อายุที่เพิ่มขึ้นกับปัญหาริ้วรอย หากไม่ดูแลผิว ให้เรียบตึง ผิวจะหย่อนคล้อย


เมื่ออายุเข้าเลข 3

ปัจจัยทำร้ายผิวจากภายนอกทั้ง มลภาวะ อากาศ แสงแดด และที่สำคัญคืออายุ กาลเวลาที่ทำให้กระบวนการดูแลผิว ถดถอยลงเรื่อยๆ ทำให้เกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่น

อายุ เป็นสัจธรรมที่ใครก็หลีกหนีไม่พ้น เมื่ออายุมากขึ้น ผิวพรรณอันเป็นสังขารก็ย่อมล่วงโรยตามวันเวลาที่มากขึ้น เป็นธรรมดา อย่างไรก็ตามมีการศึกษาการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ของผู้หญิง พบว่าจะแตกต่างกันตามวัยที่เพิ่มขึ้น

ผิวเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร โดยส่วนใหญ่เกิดจากการเสื่อม สภาพของอีลาสตินใต้ผิวหนัง อันเนื่องมาจากความเครียด ขาดการบำรุงผิวเป็นเวลานาน แสงแดด กรรมพันธุ์ และ พฤติกรรม จนทำให้เซลล์ผิวหนังเสียความชุ่มชื่นและความ ยืดหยุ่นน้อยลง จึงควรหันมาดูแลผิวหน้าโดยเร็วที่สุด ด้วยครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพ และแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด....

u-serum_img010

รวบรวมตัวช่วยทรงพลังสำหรับดูแลผิวให้กลับเปล่งปลั่งสดใส และลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ด้วยสารสำคัญ

u-serum_img07

NovHyal (N-acetyl-glucosamine-6-phosphate)

นวัตกรรมที่ทรงคุณภาพจาก INDUCHEM ผู้คิดค้นสารสำคัญ ที่กระตุ้น การเติมพลังงานในระดับเซลล์ กระตุ้นกระบวนการสังเคราะห์ Hyaluronic acid ในผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
u-serum_img08

Resveratrol

สารสกัดไวน์แดง มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ จัดในกลุ่ม anti-aging ช่วยลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการแก่ก่อนวัย
u-serum_img09

สารสกัดสำคัญที่กลุ่ม Whitening

ที่ทำงานร่วมกันอย่างทรงประสิทธิภาพ อันได้แก่ Co enzyme Q10 / VC-IP (Vitamin C) , Alpha Arbutin , Niacimanide (Vitamin B3)

วิธีทาครีมที่ถูกวิธี

 • u-serum_img013

  1 แต้มครีมที่บริเวณ 5 จุด คือ หน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้าง และคาง

 • u-serum_img014

  2. ใช้นิ้วกลางและนางในการเกลี่ยเนื้อครีมโดยเริ่มจากโหนกแก้ม เริ่มจากส่วนกลางไปยังด้านข้างๆ ตามด้วยแนวสันจมูก ใต้โพรงจมูก คาง และหน้าผาก ระหว่างทาครีม ควรลงน้ำหนักนิ้วให้เบาที่สุดเพราะ หากลงน้ำหนักแรงเกินไป อาจจะทำให้เกิดรอยย่นก่อนวัยอันควรได้

 • u-serum_img015

  3. การทาคอ ให้เริ่มจากบริเวณที่กว้างที่สุดของคอก่อนคือบริเวณฐาน ลําคอแล้ว ใช้ปลายนิ้วทั้งหมดค่อย ๆ ลูบไล้ขึ้น ไม่ควรทาลงเพราะ จะทําให้ผิวบริเวณลําคอหย่อน ทําให้เกิดรอยย่นภายหลังได้

 • u-serum_img016

  ข้อแนะนำ : ระหว่างการทา ให้นวดหน้าเบาๆ เพื่อช่วยกระตุ้นให้ระบบ หมุนเวียนเลือด และน้ำเหลืองดีขึ้น