a�?Watery Basea�?

a?�a?sa??a?�a?�a??a?�a??a??a?�a??a??a?�a?�a?�a??a??a?�a??a??a??a?�a??a?�a?�a?�a?� a?�a??a??a??a??a?�a??a?�a?�a?�a??a??a?�a??a??a?�

a??a??a?�a?�a?�a??a?�a??a?�a?sa?�a??a?�a??

 • slide-centella-asiatica-extract

  CENTELLA ASIATICA EXTRACT สารสกัดใบบัวบก

  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเปรียบเสมือนร่างแหที่ประกอบกันเป็นโครงสร้างหลัก ของเซลล์ในส่วนต่างๆ ของร่างกาย และยังเป็นผนังที่หุ้มล้อมรอบหลอดเลือดอีกด้วย ทำให้ผิวหนังเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น ตลอดจนช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็น และพบว่าสารไกลโคไซด์ที่ได้จากใบบัวบกยังส่งผลในการช่วงเร่งการสร้างสารคอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างของผิวหนึง มีผลเสริมความแข็งแรงของผิวหนัง เพิ่มปริมาณของสารต้านอนุมูลอิสระ
 • slide-aloe

  ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT สารสกัดว่านหางจระเข้

  สารสกัดจากว่านหางจระเข้เพียวเข้มข้นให้ประสิทธิภาพเต็มที่ ประกอบไปด้วยสารสำคัญคือ ไกลโคโปรตีน เอนไซม์แบรดดี้ไคเนส ไตโคซานชื่อ aloctin A ซึ่งมีฤทธิ์ ลดการอักเสบ และเพิ่มการเจริญทดแทนของเนื้อเยื่อบริเวณที่เป็นแผล ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรา และยังช่วยให้ผิวสดชื่น
 • glycyrrhizate

  Dipotassium Glycyrrhizate สารสกัดชะเอมเทศ

  ทำหน้าที่เป็นเกราะคุ้มครองผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ความสดชื่นสบายผิว ลดอาการอักเสบ ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ รอยดำแดงจากสิว ลดผ้ากระ อย่างปลอดภัยในเวลาที่รวดเร็ว

a?�a??a??a?�a?�a??a?�a??a?�a??a?�a?�a??a?�a??a??a?�a??a??a?�

 • u-serum_img013

  1 แต้มครีมที่บริเวณ 5 จุด คือ หน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้าง และคาง

 • u-serum_img014

  2. ใช้นิ้วกลางและนางในการเกลี่ยเนื้อครีมโดยเริ่มจากโหนกแก้ม เริ่มจากส่วนกลางไปยังด้านข้างๆ ตามด้วยแนวสันจมูก ใต้โพรงจมูก คาง และหน้าผาก ระหว่างทาครีม ควรลงน้ำหนักนิ้วให้เบาที่สุดเพราะ หากลงน้ำหนักแรงเกินไป อาจจะทำให้เกิดรอยย่นก่อนวัยอันควรได้

 • u-serum_img015

  3. การทาคอ ให้เริ่มจากบริเวณที่กว้างที่สุดของคอก่อนคือบริเวณฐาน ลําคอแล้ว ใช้ปลายนิ้วทั้งหมดค่อย ๆ ลูบไล้ขึ้น ไม่ควรทาลงเพราะ จะทําให้ผิวบริเวณลําคอหย่อน ทําให้เกิดรอยย่นภายหลังได้

 • u-serum_img016

  ข้อแนะนำ : ระหว่างการทา ให้นวดหน้าเบาๆ เพื่อช่วยกระตุ้นให้ระบบ หมุนเวียนเลือด และน้ำเหลืองดีขึ้น

cost tamoxifen